Horizon Forbidden West

Horizon Forbidden West ปล่อยอัพเดต 1.23

Horizon Forbidden West

แพตช์ 1.23 สำหรับ Horizon Forbidden West ออกแล้ว โดยเสนอรายการการเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุงเกมมากมาย ผู้พัฒนาเกม Guerrilla Games ได้เปิดตัวแพตช์ต่างๆ สำหรับ Horizon Forbidden West นับตั้งแต่เปิดตัว โดยหลายแพตช์มุ่งเน้นไปที่การแก้ไขข้อบกพร่องและทำการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ

แพตช์เหล่านี้บางส่วนได้ปรับปรุงเกมอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากแพตช์ 1.16 สำหรับ Horizon Forbidden West ได้ปรับปรุงภาพจริงในโหมดประสิทธิภาพใหม่ทั้งหมด ก่อนการอัปเดตนี้ ผู้ใช้แสดงความผิดหวังที่กราฟิกของ Horizon Forbidden West ในโหมด 60 FPS และแพตช์นี้ปรับปรุงคุณภาพของภาพโดยรวมอย่างเห็นได้ชัด

ขณะนี้ทีมพัฒนาได้ปล่อยอัปเดต 1.23 สำหรับ Horizon Forbidden West ซึ่งทำการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้เพิ่มเติม

Guerrilla Games ได้แชร์โพสต์ใหม่บน Reddit ซึ่งให้รายละเอียดเกี่ยวกับการแก้ไขและการปรับปรุงทั้งหมดที่จะมาถึง Horizon Forbidden West ในอัปเดต 1.23 การเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกี่ยวข้องกับส่วนขยาย Burning Shores เนื่องจากได้แก้ไขปัญหาต่างๆ ที่มีอยู่ในภารกิจหลักของ DLC

ภาพหน้าจอจาก Horizon: Forbidden West แสดงให้เห็น Aloy ยืนอยู่ที่ปลายหน้าผาที่มองเห็นหุบเขาที่ปกคลุมไปด้วยหมอกด้านล่าง

รายละเอียดสองสามส่วนถัดไปแก้ไขปัญหาเฉพาะเครื่องและทักษะบางอย่างใน Horizon Forbidden West ที่ไม่ทำงานอย่างถูกต้อง พร้อมกับการปรับปรุงความเสถียรทั่วไปเพื่อป้องกันการแครช แก้ไขปัญหา UI เช่นปัญหาเกี่ยวกับถนนบนแผนที่ของเกม

ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงการปรับให้เหมาะสมของ Horizon Forbidden West โดยรวมแล้ว แพตช์ 1.23 สำหรับ Horizon Forbidden West มาพร้อมกับรายการการเปลี่ยนแปลงมากมายที่แก้ไขปัญหาต่างๆ ที่มีอยู่ในเกม โดยส่วนใหญ่เป็นส่วนหนึ่งของ DLC Burning Shores ที่เพิ่งเปิดตัวไป

การอัปเดตนี้ออกมาไม่นานหลังจากแพตช์ 1.22 และ 1.21 โดยมีการเปิดตัวพร้อมกับการเปิดตัว Burning Shores DLC สำหรับ Horizon Forbidden West อัปเดต 1.22 มีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่แพตช์ 1.21 ได้แนะนำคุณสมบัติการเข้าถึงและคุณภาพชีวิตที่เป็นประโยชน์ เช่น โหมด Thalassophobia และตัวเลือกที่ทำให้ Aloy หยิบของขวัญโดยอัตโนมัติ

แฟน ๆ ของซีรีส์นี้ควรทราบว่าภาคต่อของ Horizon Forbidden West กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ Guerrilla Games แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยเกี่ยวกับเกมนี้ก็ตาม Sony อาจจะประกาศเกมหลักที่สามในซีรีย์ Horizon ที่งาน PlayStation Showcase