Baseball Stars 2

Baseball Stars 2 เบสบอลเกมที่เปิดให้เล่นบน PC

Baseball Stars 2

เวอร์ชันปลุกเร้าของงานอดิเรกที่ชื่นชอบของอเมริกา เกมกีฬา Baseball Stars 2 ฉายแววเป็นหนึ่งในเกมกีฬาสไตล์ Arcade ที่ดีที่สุดสำหรับพีซี

ฟื้นจากเงินสดที่ไหลเข้ามาจากนักลงทุนรายใหม่ นักพัฒนา SNK เพิ่งย้ายเกมที่ไม่ใช่เกมต่อสู้จำนวนหนึ่งจากแค็ตตาล็อก Neo Geo แบบคลาสสิกไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเน้นที่เกม PC และ PlayStation 4 ชื่อเรื่อง หนึ่งในเกมที่เพิ่งปรากฏตัวในร้านค้า Steam โดยไม่มีการประโคมมากนักคือ

เกมกีฬา Baseball Stars 2 เป็นเกมกีฬาที่จำได้ดีใช้งานอดิเรกแบบอเมริกันและอัดแน่นไปด้วยสไปรท์ตัวโตสีสันสดใส โคลสอัพสไตล์อนิเมะ แอ็คชั่นที่รวดเร็ว และทีมที่เบา ตัวเลือกการจัดการ ทั้งหมดเพียง $7.99 พอร์ตนี้จัดการโดย DotEmu ทำให้ความบันเทิงและเสน่ห์ของ Baseball Stars 2 ไม่เสียหาย เช่นเดียวกับข้อบกพร่องของเกมต้นฉบับ

ตามที่กราฟิกสีลูกกวาดแนะนำ เกมกีฬา Baseball 2 เป็นกีฬาแนว Arcade  ดังนั้นคุณไม่ควรคาดหวังคุณสมบัติการจัดการ uber ที่พบใน Out of the Park Baseball กล่าวว่า Baseball Stars 2 ปฏิบัติตามกฎพื้นฐานของกีฬา ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังที่จะขว้าง ทุบ ขโมยฐาน และผู้เล่นสำรอง

โชคดีที่รากของเกม Arcade หมายความว่าส่วนควบคุมนั้นง่ายต่อการเข้าใจอย่างเหลือเชื่อว่าคุณกำลังใช้แป้นเกมหรือแป้นพิมพ์อยู่หรือไม่ แม้ว่าการยึดกราวด์อาจเป็นเรื่องยากเล็กน้อยเนื่องจากมุมกล้องที่ต่ำเมื่อลูกบอลพุ่งผ่านสนาม

เช่นเดียวกับเมเจอร์ลีกเบสบอลในชีวิตจริง เกมดังกล่าวมีลีกสองลีก แม้ว่าในเกมนี้พวกเขาจะรู้จักกันในชื่อ Exciting and Fighting หากคุณเพียงแค่ต้องการเน้นไปที่การรวบรวมฮิตและสะสม Ks ความตื่นเต้นคือหนทางที่จะไป เนื่องจากมีการลงสนามอัตโนมัติ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ในทางกลับกัน การต่อสู้มีการวางมือเพื่อดึงดูดผู้เล่นที่เก่งกว่า

การแยกความยากแบบแปลกๆ นี้หมายความว่าคุณไม่สามารถใช้การลงสนามอัตโนมัติในขณะที่เล่นเป็น U.S.A. Bisons ได้ ตัวอย่างเช่น เนื่องจากทีมต่างๆ จะผูกติดอยู่กับลีก ฉันอยากจะเลือก Exciting หรือ Fighting fielding สำหรับไม้กอล์ฟ

เกมนี้มีความสนุกมากมายบนเพชรดิจิทัลในขณะที่คุณสำรวจจุดแข็งและจุดอ่อนของทีมต่างๆ Baseball Stars 2 เป็นเกมกีฬาที่ยอดเยี่ยมมากและทุกคนสามารถเข้ามาเล่นได้เลย